Hotline 0975686966
 
Độ lớn lớp Ô Tô
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Duy Trinh
0975686966
Nguyễn Thị Hạnh
0977927238
Logo đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay
158
Hôm qua
303
Tổng lượt truy cập
630287
Tin tức

Lý Nhã Kỳ đón tuổi 30 hoành tráng

 

Lý Nhã Kỳ đón tuổi 30 hoành tráng

Anh trai và mẹ nuôi tỷ phú đã bay sang Việt Nam để mừng sinh nhật của nàng kiều nữ tại một khu resort.

>> Lý Nhã Kỳ đi xem phim với Ngô Quang Hải 
>> Lý Nhã Kỳ diện áo dài 12.000 USD

Tối 19/7, khoảng 140 vị khách, bao gồm

Những sinh nhật trước của Lý Nhã Kỳ đều trùng vào ngày quay phim hoặc công tác của cô nên năm nay, để đánh dấu tuổi 30, cô đã không tiếc tiền thuê hẳn một khu nghỉ dưỡng để mừng sinh nhật tưng bừng. Tối 19/7, trong buổi tiệc chính, người đẹp xuất hiện rạng rỡ với bộ đầm Alexander Mc Queen trị giá 20.000 USD. Cô make-up nhẹ nhàng và không đeo bất cứ món đồ trang sức kim cương quý giá nào như mọi lần.

Anh trai nuôi (áo kẻ) và mẹ nuôi tỷ phú (váy hồng) người Hong Kong cũng bay sang Việt Nam để mừng Đại sứ Du lịch bước sang tuổi mới.

Anh trai nuôi (áo kẻ) và mẹ nuôi tỷ phú (váy hồng) từ Hong Kong bay sang Việt Nam để mừng Đại sứ Du lịch bước sang tuổi mới.

Con gái của mẹ nuôi Lý Nhã Kỳ

Con gái của mẹ nuôi Lý Nhã Kỳ cũng có mặt tại buổi tiệc.

Món quà bất ngờ nhất đối với nữ diễn viên là sự có mặt của anh nuôi Chavit Singson (áo xanh), một tỷ phú người Phillippines cùng bạn bè ông. Ông đang là cố vấn cho Tổng thống Phillipines, Aquino. Để đến kịp dự sinh nhật em gái nuôi, ông Chavit đã đáp máy bay riêng đến Hà Nội.

Diễn viên Diễm My (áo xanh) cùng nhiều vị doanh nhân từ Sài Gòn ra Vĩnh Phúc dự buổi tiệc của nàng kiều nữ.

Diễn viên Diễm My (áo xanh) cùng nhiều vị doanh nhân từ Sài Gòn ra dự buổi tiệc của nàng kiều nữ.

Diễn viên Linh Sơn (áo đen) của phim "Hotboy nổi loạn" cùng bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho chủ nhân của bữa tiệc xa hoa.

Diễn viên Linh Sơn (áo đen) của phim "Hotboy nổi loạn" cùng bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho chủ nhân của bữa tiệc xa hoa.

Chia sẻ với MC Anh Quân trước khi bắt đầu buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ xúc động bởi có rất nhiều vị khách từ Hong Kong, Phillipines, Hàn Quốc, Singapore đã không ngại khoảng cách về địa lý để đến mừng cô thêm tuổi mới.

Ca sĩ Thụy Vũ, Lâm Vũ và MC Anh Quân cùng hát vang bài ca sinh nhật khiến Lý Nhã Kỳ vô cùng bối rối.

Ca sĩ Thụy Vũ, Lâm Vũ và MC Anh Quân cùng hát vang bài ca sinh nhật khiến Lý Nhã Kỳ vô cùng bối rối.

Toàn bộ sân khấu diễn ra buổi tiệc được tọa lạc trên một bán đảo giữa hồ. 1.000 bông hồng trắng được chính tay Lý Nhã Kỳ chuẩn bị cho chương trình. Đuốc thắp sáng khắp nơi và pháo bông được bắn lên khi Lý Nhã Kỳ vừa cắt xong bánh sinh nhật.

Giữa buổi tiệc, nàng kiều nữ đã không ngần ngại tháo giày cao gót đắt tiền, chạy chân trần trên cỏ và khuấy động không khí.

Cô cùng mọi người nhảy múa vui vẻ cho đến tận đêm khuya.

Cô cùng mọi người nhảy múa vui vẻ cho đến tận đêm khuya. Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, cô chỉ mời gần 100 khách đến dự tiệc. Chi phí từ việc thuê khu resort trong 4 ngày, bao trọn vé máy bay cho các vị khách... lên tới vài tỷ đồng. Lý Nhã Kỳ tự bỏ tiền túi và không muốn có bất cứ nhà tài trợ nào tham gia tiệc sinh nhật của cô.

 

Logo đối tác
Có ( 0 sản phẩm) trong giỏ
Video
Bản đồ đi đến công ty
Liên kết website
Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo